Wednesday, 29/06/2022 - 20:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu thật đặc biệt!!!! 

Một mùa thu nữa đã tới, mùa thu của những bông cúc vàng nở rộ, mùa cắp sách tới trường của bao bạn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc! Mùa của yêu thương!!!

          Chào mừng các bé trường mầm non Hoạ My thân yêu!

          Chào đón năm học mới 2021-2022, ĐÃ BẮT ĐẦU!

 

Năm học mới lần này bắt đầu thật đặc biệt phải không các bé! Ngày tựu trường của các con bắt đầu khi tất cả xã hội đang gồng mình lên để chống đại dịch Covid 19, cả cô và trò không được gặp mặt, chỉ gửi được những lời yêu thương chúc mừng năm học mới thành công tốt đẹp !

Trò nhớ cô, nhớ mái trường và các bạn, các cô cũng nhớ các con rất nhiều. Mời các bé cùng gặp lại các bạn và các cô dưới mái trường mầm non Hoạ My qua một số hình ảnh hoạt động của nhà trường!

Trường mầm non Họa My được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Trường nằm trên địa bàn Thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Nhà trường có khuôn viên khang trang, sạch đẹp, được đầu tư đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Trường luôn nhận được sự quan tâm của UBND huyện Đông Anh, phòng giáo dục và đào tạo, UBND xã Vĩnh Ngọc. Tháng 1 năm 2015, trường mầm non Họa My đã vinh dự được đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

 

Với tổng diện tích toàn trường 3.269 m2, trường có 14 nhóm lớp chia thành 4 khối (nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn). Nhà trường có Tổng số 51 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100 % giáo viên  có trình độ chuyên môn chuẩn và trên chuẩn, kĩ năng sư phạm tốt. Tất cả tập thể CBGVNV luôn nỗ lực phấn đấu, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, nhiều năm đạt “Tập thể lao động tiên tiến”, “Tập thể lao động xuất sắc”, “Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội”.

         Có được những thành tích như vậy là do nhà trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết gắn bó và đồng lòng thực hiện mọi nhiệm vụ chung. Và đặc biệt là sự sát sao, tận tình và tâm huyết trong công tác quản lý của Ban giám hiệu nhà trường!

Tập thể CBGVNV trường mầm non Hoạ My

 

       Nhân dịp năm học mới, thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Hường - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng trân trọng nhất tới các cô giáo, chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành công, luôn nhiệt huyết mang hết tình thương, trách nhiệm của mình chăm sóc, giáo dục trẻ. Chúc các bé luôn ngoan, khỏe, hồn nhiên, yêu đời. Chúc các bậc phụ huynh bình an trong mùa dịch. Chúc cho năm học mới nhà trường có nhiều thành công mới, đạt được nhiều thành tích hơn những năm học trước và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Đại dịch covid sẽ qua nhanh, các bé sẽ mau chóng được trở lại trường học trong vòng tay yêu thương của các cô giáo. Hẹn gặp lại các con trong ngày vui gặp mặt, ngày tựu trường sớm nhất!

“ Năm học 2021-2022  chính thức được bắt đầu!”  CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết