Monday, 26/10/2020 - 10:48|

"CLB THỦ LĨNH VÌ SỰ THAY ĐỔI" ĐÃ HOÀN THÀNH PHỎNG VẤN TUYỂN THÀNH VIÊN MỚI- NĂM HỌC 2020-2021

Tin bài về vòng phỏng vấn "CLB Thủ lĩnh vì sự thay đổi trường THCS Cổ Loa"- Nơi đào tạo thế hệ các thủ lĩnh học sinh của nhà trường"

Tiếp nối hoạt động dự án "Trường học An toàn- Thân thiện và Bình đẳng" do tổ chức Plan International Việt Nam và Sở giáo dục- đào tạo Hà Nội thực hiện tại 20 trường THCS-THPT tại Hà Nội và dự án " Thành phố An toàn cho trẻ em gái" của tổ chức Plan Internatinal Việt Nam với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đông Anh thực hiện tại các trường trong toàn huyện Đông Anh, trong tuần vừa qua Ban phỏng vấn tuyển chọn thành viên CLB Thủ lĩnh vì sự thay đổi đã có những buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả.

Bước vào buổi phỏng vấn các thành viên CLB Thủ lĩnh vì sự thay đổi của nhà trường ( viết tắt là C.O.C) đã giới thiệu cho các bạn về các team của C.O.C.

Em Nguyễn Hiếu Anh và Nguyễn Linh Trang ( thành viên C.O.C) giới thiệu về các team của C.O.C

Sau khi nghe giới thiệu về thành phần Ban phỏng vấn, các em được tham gia phỏng vấn với các nội dung:

- Giới thiệu bản thân.

- Xử lí tình huống bất kì trong cuộc sống

- Thể hiện năng khiếu của mình.

- Khả năng tổ chức hoạt động bất kì  trong thời gian 1 phút...

Vòng truyền thông

Các buổi tuyển chọn đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Ban phỏng vấn vô cùng ấn tượng với nhiều những nhân tố mới với những khả năng đặc biệt như diễn kịch, thuyết trình, hát tiếng anh, nhảy aerobic.

Các thành viên C.O.C sẽ ra mắt toàn trường trong thời gian sớm nhất. Chúc mừng tất cả các em đã mạnh dạn đăng kí tham gia tuyển chọn CLB.

Tác giả: Admin