Wednesday, 29/06/2022 - 19:48|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

⭐LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI "GIA ĐÌNH AN TOÀN TRƯỚC THIÊN TAI VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU" GỌI TÊN TRƯỜNG THCS CỔ LOA LÀ 1 TRONG 11 TẬP THỂ ĐẠT GIẢI CẤP TRUNG ƯƠNG

⭐LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI "GIA ĐÌNH AN TOÀN TRƯỚC THIÊN TAI VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU" KHÉP LẠI VỚI SỰ HƯỞNG ỨNG KHẮP CẢ NƯỚC

❤ Ngày 30/6/2021 tại Hội trường 1513, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi “Gia đình an toàn trước thiên tai và biến đổi khí hậu” .Tham dự Lễ trao giải có đồng chí Trần Thị Hương- Phó CT Hội LHPN Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ và các tập thể, cá nhân đạt giải. 

- Cuộc thi “Gia đình an toàn trước thiên tai và biến đổi khí hậu” được phát động từ ngày 04/03/2021 -31/05/2021 trên phạm vi toàn quốc, thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân. 

📍 Có 1070 sáng kiến/giải pháp đã được gửi về cho Ban tổ chức với sự đa dạng về nội dung và hình thức thể hiện. Nhiều sáng kiến/giải pháp đã, đang được triển khai và lan tỏa tại địa phương, góp phần nâng cao nhận thức và bảo vệ môi trường, phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro thiên, biến đổi khí hậu tại các địa phương. Có 11 tập thể đã được trao giải vì những sáng kiến có tính ứng dụng cao, có khả năng tuyên truyền tốt trong cộng đồng.

❤ Trường THCS Cổ Loa được trao giải khuyến khích và vinh dự trở thành 1 trong 11 sáng kiến được trao thưởng cấp Trung ương- Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp thầy và trò nhà trường thực hiện tốt tuyên truyền bảo vệ môi trường và phòng tránh thiên tai. Chúc mừng các thầy cô và các em HS thuộc CLB Thủ lĩnh vì sự thay đổi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 


Tác giả: Trần Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết