Wednesday, 29/06/2022 - 19:32|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS CỔ LOA THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU DỰ ÁN " THÀNH PHỐ AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM GÁI NĂM 2021"

⭐Sự kiện Tháng 10 đô thị - Urban October là sự kiện do tổ chức UN habitat khởi xướng nhằm thu hút sự tham gia của các tổ chức chính trị xã hội, chính phủ các nước và tất cả mọi người vào các hoạt động đối thoại chia sẻ về những thách thức và cơ hội ở khu vực thành thị. Sự kiện được tổ chức vào tháng 10 hàng năm và có sự tham gia của rất nhiều cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các viện nghiên cứu và các trường Đại học ở khắp nơi trên thế giới.

⭐Chương trình “Thành phố An toàn, Thân thiện với trẻ em gái” là sáng kiến toàn cầu của Tổ chức Plan International nhằm thúc đẩy quyền của trẻ em gái ở khu vực thành thị và kêu gọi tăng cường trách nhiệm của các đối tác liên quan, đặc biệt là các cơ quan chính phủ, trong việc xây dựng môi trường thành thị an toàn cho các em.

⭐Chương trình tháng 10 Đô Thị năm 2021, có tổ chức một loạt các sự kiện trong đó có hoạt động Đối thoại về trách nhiệm của các bên liên quan được diễn ra vào ngày 31/10/2021 qua hình thức trực tuyến.

⭐Trong thời gian qua, dự án "Thành phố An toàn, Thân thiện với trẻ em gái" đã triển khai thành công tại 27 trường THCS và PTTH tại huyện Đông Anh, TP Hà Nội. 
Ghi nhận kết quả hoạt động dự án trong những năm qua, Trường THCS Cổ Loa rất vinh dự được mời tham gia hội nghị toàn cầu để góp phần mang tiếng nói của các trường tại Đông Anh vào hoạt động sự kiện- đây cũng như là dịp để bạn bè quốc tế biết đến hoạt động của dự án, những điều nhà trường và các em học sinh đã làm được trong thời gian qua. 
⭐Cùng chào đón sự kiện Tháng 10 đô thị với sự góp mặt của Ban giám hiệu trường THCS Cổ Loa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết