Monday, 26/10/2020 - 10:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT HÙNG NĂM HỌC 2020-2021.

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2020-2021,thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh và Phòng Giáo dục và Đào tạo, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Việt Hùng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Cương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Văn Chung– Phó Bí thư Đảng ủy xã Việt Hùng; đồng chí Quang Thị Ngà – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Việt Hùng ; đồng chí Nguyễn Đức Hưng – Bí thư Đoàn xã Việt Hùng; đồng chí Nguyễn Bá Hoàng – Hội trưởng Hội CMHS;  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

                                                           Ban đại diện CMHS tặng hoa Nhà trường

                                                                       Các đại biểu về dự Hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thúy Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Ngô Minh Tùng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động Công đoàn Nhà trường năm học 2020-2021. Năm học 2020-2021, Công đoàn nhà trường có sự thay đổi về ủy viên công đoàn do đồng chí Ngô Thị Hương chuyển công tác sang Trường Tiểu học An Dương Vương. Do vậy Ban chấp hành công đoàn đã lấy ý kiến bổ sung chức danh ủy viên là đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2019-2020 của  Đồng chí Ngô Thị Thơm - Trưởng Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị,  xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019-2020.

                    Cô giáo Đông Thị Hương đọc bài tham luận về chương trình cải cách lớp 1 năm nay.

             Cô giáo Hoàng Thị Hạnh đọc bài tham luận nâng cao chất lượng dạy học 2 buổi/ngày.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Cương đã biểu dương những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2020-2021 . Thay mặt Hội nghị, đồng chí Phạm Thúy Huyền – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới. 

                               Đồng chí Phạm Xuân Cương- Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 Những lá phiếu đầu tiên!

                              Chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường năm học 2020-2021.

 Hội nghị CB,CC,VC năm học 2020-2021 của Trường Tiểu học Việt Hùng đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Việt Hùng tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết