Monday, 26/10/2020 - 10:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Sáng ngày 05/10, tại Trường Tiểu học Xuân Nộn tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời.

Sáng ngày 05/10, tại Trường Tiểu học Xuân Nộn tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời.

Với chủ đề: Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời, các hoạt  động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 được tổ chức từ ngày 02/10 đến 7/10 tập trung vào đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; khuyến khích thư viện công cộng, thư viện nhà trường.

Sau lễ khai mạc là bài tuyên truyền của cô Nguyễn Thị Hợi (Nhân viên thư viện) về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của việc chuyển đổi số trong thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người.

Cuối cùng là lời phát biểu hưởng ứng của cô Lê Thị Thu Lý (Hiệu trưởng nhà trường) hứa quyết tâm sẽ nhận thức sâu sắc và đúng đắn về một xã hội học tập; có những hành động mạnh mẽ để phá vỡ những giới hạn hiện đại của tri thức, tự tạo ra những chân trời tri thức mới và không ngừng trau dồi kỹ năng sống cho bản thân; sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết