Thứ tư, 08/04/2020 - 08:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TĂNG CƯỜNG TỔNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID-19

 Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID -19 , thực hiện kế hoạch vệ sinh phòng dịch, sáng nay, chủ nhật 16/02/2020  trường Tiểu học Nam Hồng tiếp tục vệ sinh khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường lần 3 trong đợt phòng chống dịch.

Buổi tổng vệ sinh có sự tham gia của toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh ở nhiều lớp. 

Toàn bộ khuôn viên trường, các phòng học, phòng chức năng, các khu vệ sinh, hành lang... được quét dọn lau chùi sạch sẽ và được phun thuốc khử trùng Cloramin b theo đúng quy trình, đúng hướng dẫn của cơ quan y tế. Thiết bị dạy học, đồ dùng học tập của học sinh trong các phòng học, thiết bị đồ dùng trong các phòng chức năng được lau chùi, khử khuẩn sạch sẽ. Đồ dùng phục vụ bán trú như chăn. ga, gối, rèm cửa, khăn mặt, khăn lau cũng được giáo viên và cha mẹ học sinh đem giặt, sấy khô sạch sẽ.

Buổi tổng vệ sinh đã hoàn thành tốt  các nội dung và được ban chỉ đạo phòng dịch của xã Nam Hồng kiểm tra đánh giá cao. 

Để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ phòng dịch và tăng cường phòng chống dịch, nhà trường đã cho lắp bổ sung hệ thống bồn rửa tay với hàng chục chậu rửa, bố trí đủ nước sạch, xà phòng, nước rửa tay diệt khuẩn ở khu vực cổng trường, đảm bảo tất cá học sinh được rửa tay khử trùng sạch sẽ trước khi vào trong trường.

Một số hình ảnh ghi lại ở trường Tiểu học Nam Hồng sáng 16/02/2020.

 


Hệ thống chậu rửa tay được lắp đặt bổ sung

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết