Monday, 26/10/2020 - 10:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT HÙNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Việt Hùng  đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. Đây có lẽ là lễ khai giảng đáng nhớ của thầy trò Nhà trường khi sự kiện diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Khác mới mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên  thời gian của buỗi lễ khai giảng được tinh giản chỉ trong thời gian từ 45 phút đến 1 tiếng và phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, học sinh và giáo viên phải đeo khẩu trang, phun khử khuẩn.. với những nghi thức sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường... và một số các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tạo không khí vui tươi cho các bạn học sinh. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đi học của các bạn học sinh.

Mở đầu buổi lễ là bài hát " Chào người bạn mới đến" đã vang lên cùng những tràng pháo tay của học sinh khối trên chào đón 338 các em học sinh lớp 1.

 Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Việt Hùng có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Việt Hùng, các bác bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố của các tổ dân phố thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường, các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường. Những lẵng hoa tươi thắm của các đại biểu về dự đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho thầy và trò Nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

                                 Đồng chí:Nguyễn Hữu Trung- Bí tư Đảng ủy xã Việt Hùng đọc thư của Chủ tịch nước gửi Học sinh ngày khai trường

Tiếng trống khai trường gióng giả vang lên báo hiệu Năm học mới 2020-2021 đã bắt đầu. 

Tiếng trống trường giòn giã mang theo nhiều hy vọng mới, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ!

                                         Các đại biểu về dự chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường.

                                          Tập thể CBGVNV Trường Tiểu học Việt Hùng năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết