Wednesday, 08/04/2020 - 08:09|

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT HÙNG TĂNG CƯỜNG TỔNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID-19

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID -19 , thực hiện kế hoạch vệ sinh phòng dịch, chiều nay,chủ nhật 16/02/2020  trường Tiểu học Việt Hùng tiếp tục vệ sinh khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường lần 3 trong đợt phòng chống dịch.

Buổi tổng vệ sinh có sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh ở nhiều lớp.

Toàn bộ khuôn viên trường, các phòng học, phòng chức năng, các khu vệ sinh, hành lang... được quét dọn lau chùi sạch sẽ và được phun thuốc khử trùng Cloramin b theo đúng quy trình, đúng hướng dẫn của cơ quan y tế. Thiết bị dạy học, đồ dùng học tập của học sinh trong các phòng học, thiết bị đồ dùng trong các phòng chức năng được lau chùi, khử khuẩn sạch sẽ. Đồ dùng phục vụ bán trú như chăn. ga, gối, rèm cửa, khăn mặt, khăn lau cũng được giáo viên và cha mẹ học sinh đem giặt, sấy khô sạch sẽ.

Một số hình ảnh ghi lại ở trường Tiểu học Việt Hùng chiều ngày 16/2/2020: