Monday, 26/10/2020 - 11:37|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Hòa chung không khí vui tết trung thu cùng các em, ngày 30/9/2020, trường Tiểu học Xuân Nộn đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho học sinh với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ đẹp còn thể hiện sự khéo léo với những chiếc đèn lồng tự làm thật lung linh sắc màu.

Vô cùng sôi nổi và thu hút được các em học sinh là phần giao lưu với chú Cuội và chị Hằng, các trò chơi liên quan tới chủ đề Tết trung thu và đặc biệt hơn là phần tham gia trả lời những câu hỏi có phần thưởng.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

 Dưới đây là một số hình ảnh của “Vui hội trăng rằm”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết