Saturday, 20/04/2024 - 15:32|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH

Kiến tập chuyên đề năm học 2020- 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Huyện Đông Anh. Ngày 26/3/2021 Trường mầm non Hoa Lâm thực hiện dạy kiến tập chuyên đề phát triển lĩnh vực thẩm mỹ và lĩnh vực phát triển nhận thức tại khu mầm non Du Ngoại.
      Đến tham dự buổi kiến tập chuyên đề có đồng chí Tạ Thị Hồng Vân - Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non và các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục đào tạo, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non trên toàn huyện.

Đại biểu phòng GD&ĐT Huyện Đông Anh và các đồng chí đại diện cho các nhà trường trong toàn huyện.

Tại buổi kiến tập nhà trường đã tổ chức dạy 3 hoạt động giáo dục bao gồm: Hoạt động âm nhạc - Lứa tuổi nhà trẻ với đề tài "Làm quen với nhạc cụ trống" do cô giáo Vũ Thị Sen, cô giáo Nguyễn Thị Liên và các cháu lớp D2 thể hiện; Hoạt động tạo hình - Lứa tuổi mẫu giáo bé với đề tài "Xâu hạt làm hoa" do cô giáo Mai Thị Thu Khuyên, cô giáo Ngô Thị Thanh Vân và các cháu lớp C2 thể hiện; Hoạt động khám phá - Lứa tuổi mẫu giáo lớn với đề tài khám phá "Sách chiếu bóng" do cô giáo Hoàng Hải Anh, cô giáo Đào Thị Hội và các bé lớp A2 thể hiện. Sau khi dự 3 hoạt động, các đại biểu đã tham quan môi trường lớp học của nhà trường.

Kết thúc buổi kiến tập đồng chí đại diện phòng giáo dục đã phát biểu chỉ đạo chuyên môn cho các nhà trường. Có thể nói buổi kiến tập đã diễn ra thành công và nhận được sự đánh giá cao của đoàn đại biểu. Đại biểu tham dự sinh hoạt chuyên đề đã có cơ hội học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng môi trường lớp học hạnh phúc và linh hoạt đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động, sáng tạo trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Kiến tập chuyên đề đã thực sự là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa trong công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập.

Một số hình ảnh hoạt động giáo dục âm nhạc - lứa tuổi nhà trẻ

Hoạt động tạo hình - Lứa tuổi mẫu giáo bé

Hoạt động khám phá: Sách chiếu bóng - Lứa tuổi mẫu giáo lớn