Monday, 26/10/2020 - 12:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐÔNG HỘI TIẾP ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA UBND VÀ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐÔNG ANH CÙNG CÁC ĐỒNG CHÍ PHÓNG VIÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

             Thực hiện Đề án số 01/ĐA - UBND ngày 20/7/2018 của UBND Huyện Đông Anh về Đề án đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh ATTP tại các trường học trên địa bàn Huyện Đông Anh, phấn đấu 100% bếp ăn đủ điều kiện. Thực hiện nghiêm các điều kiện an toàn thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong các cơ sỏ GDMN. Nghiêm cấm vi phạm khẩu phần ăn của trẻ dưới mọi hình thức.

            Hôm nay, ngày 17/10/2020 Trường MN Đông Hội tiếp đón đoàn kiểm tra của UBND xã Đông Hội và đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh cùng các đồng chí phóng viên đài truyền hình Việt Nam về công tác quản lý bếp ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường.

           Trong buổi kiểm tra, ghi hình ngày hôm nay các đồng chí phóng viên đài truyền hình Việt Nam đã ghi lại quá trinh thực hiện các bước tại bếp ăn cũng như cho trẻ ăn tại các lớp của trường MN Đông Hội. Tiếp đó là trả lời phỏng vấn của đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Thị Chung về vấ đề ATTP hiện nay:

                 Dưới đây là một số hình ảnh:               

Đoàn kiểm tra của UBND xã Đông Hội tại bếp ăn

 

Đ/C Hiệu trưởng Hoàng Thị Chung trả lời phỏng vấn về vấn đề ATTP hiện nay

 

 

 

 

 

 

 

 

#Đông_Hội

#Trường_Mầm_Non_Hạnh_Phúc

#Trẻ_Em_Hôm_Nay_Thế_Giới_Ngày_Mai

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết