Thursday, 20/01/2022 - 05:25|

TRƯỜNG MN ĐÔNG HỘI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

Hoà chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước đang nô nức đón chào Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2021-2022. Hôm nay, cô và trò trường mầm non Đông Hội cũng vui mừng chào đón một Chương trình khai giảng thật đặc biệt.

Khai giảng năm nay diễn ra khi cả nước đang đồng lòng, chung sức chống dịch Covid-19, tuy không tưng bừng cờ hoa, cô và trò cũng không thể gặp nhau trực tiếp, các cô giáo thì không thể cùng các con thân yêu chụp những bức hình kỷ niệm nhân “Ngày hội đến trường của bé” như mọi năm, nhưng các cô giáo rất hạnh phúc khi được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của các con, của các bậc phụ huynh trong ngày khai giảng trực tuyến này. Mong sao dịch bệnh sớm qua đi, để cô và trò chúng ta lại cùng nhau khám phá những bài học hay, bổ ích dưới mái trường mầm non Đông Hội yêu dấu, ngôi trường mầm non Hạnh Phúc - An toàn - Tôn trọng - Yêu thương.

Trong năm học tới, nhà trường tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, để tất cả các con đều được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, làm đầy thêm hành trang giúp các con tự tin vững bước.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, yêu quý và ủng hộ nhà trường; cảm ơn toàn thể các đồng chí CB,GV,NV đã nỗ lực không ngừng suốt những năm qua để tạo nên một mầm non Đông Hội ngày hôm nay.

Đối với các con yêu thương, các cô mong rằng các con sẽ luôn chăm ngoan, chuyên cần, tự giác, tự chủ, đoàn kết trong mọi hoạt động. Bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt đẹp của các con đều góp phần làm nên hình ảnh của ngôi trường MN Đông Hội - Ngôi trường hạnh phúc, nơi chấp cánh ước mơ của trẻ thơ.

Sau đây là hình ảnh 30 lớp học của cô và trò trường MN Đông Hội trong năm học 2021 - 2022:

heart Khối Mẫu giáo lớn: Gồm 7 lớp

MẪU GIÁO LỚN A1

MẪU GIÁO LỚN A2

MẪU GIÁO LỚN A3

MẪU GIÁO LỚN A4

MẪU GIÁO LỚN A5

MẪU GIÁO LỚN A6

MẪU GIÁO LỚN A7

heart Khối Mẫu giáo nhỡ gồm 9 lớp:

MẪU GIÁO NHỠ B1
MẪU GIÁO NHỠ B2

MẪU GIÁO NHỠ B3

MẪU GIÁO NHỠ B4
MẪU GIÁO NHỠ B5

MẪU GIÁO NHỠ B6

MẪU GIÁO NHỠ B7

MẪU GIÁO NHỠ B8

MẪU GIÁO NHỠ B9

heartKhối Mẫu giáo bé gồm 7 lớp:

MẪU GIÁO BÉ C1

MẪU GIÁO BÉ c2

MẪU GIÁO BÉ C3

MẪU GIÁO BÉ C4

MẪU GIÁO BÉ C5

MẪU GIÁO BÉ C6
MẪU GIÁO BÉ C7

heart Khối nhà trẻ gồm 7 lớp:

NHÀ TRẺ D1

NHÀ TRẺ D2

NHÀ TRẺ D3

NHÀ TRẺ D4

NHÀ TRẺ D5
NHÀ TRẺ D6

NHÀ TRẺ D7

Một năm học mới bắt đầu với nhiều khác biệt trong tình hình dịch bệnh Covid19 phức tạp. Dù không được gặp nhau trong ngày khai giảng như mọi năm, nhưng cô tin chắc rằng tất cả chúng ta, cô và trò trong cả nước nói chung và trường MN Đông Hội nói riêng đều có những cảm xúc thật đặc biệt trong ngày khai giảng. Cầu chúc cho dịch bệnh sớm được kiểm soát để cô trò mình cùng được đến trường, được học tập, giao lưu và được tham gia thật nhiều trải nghiệm thật là thú vị nhé. Năm học 2021 - 2022 chính thức bắt đầu, chúng ta hãy cùng chúc cho nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Chúc các đồng chí CB, GV, NV, cá quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Chúc các con thân yêu luôn vui vẻ, mạnh khỏe và chăm ngoan./.